Để hưởng ứng phong trào thể dục thể thao, LCĐ Khoa SP Ngữ văn kết hợp với Viện Sư phạm Tự nhiên và Khoa Giáo Dục tổ chức giải bóng đá mini dành cho các sinh viên nam. Tại lễ khai mạc còn có sự góp mặt của các vị khách quý, các thầy cô giáo: Thầy Nguyễn Hoàng Hào – Bí thư Viện Sư  phạm Tự nhiên; Cô Biện Thị Quỳnh Nga – Bí thư LCĐ Khoa Sư phạm Ngữ Văn. Mở đầu lễ khai mạc, thầy Nguyễn Hoàng Hào phát biểu, nhắc nhở các sinh viên thi đấu đẹp mắt, cống hiến với tinh thần fairplay. Sinh viên Nguyễn Văn Đạt – đại diện 8 đội bóng lên phát biểu và đọc lời tuyên thệ trước khi trận bóng diễn ra.

Ngay sau Lễ khai mạc, trận đấu đầu tiên giữa đội K56 Viện SPTN gặp đội K56 Khoa Giáo dục và đội K56 SP Ngữ văn gặp đội K57A2 Viện SPTN đã diễn ra đầy sôi động với sự cổ vũ của đông đảo khán giả. Kết quả phần thắng cuộc thuộc về các đội K56 SPTN, K56 SPNV .

Với tinh thần giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đoàn viên Khoa - viện , Giải Bóng đá giao hữu hứa hẹn sẽ mang lại những trận đấu đầy hứng khởi hấp dẫn.

Một số hình ảnh của trận đấu đầu tiên: