TS. Lê Thị Sao Chi – Phó Bí thư Đảng ủy Bộ phận đã chủ trì cuộc họp và tiến hành bầu cử Ban thường vụ, Bí thư và Phó Bí thư Liên chi đoàn khoa Sư phạm Ngữ văn, nhiệm kỳ 2017 – 2019. Kế thừa thành công của Đại hội Liên chi đoàn diễn ra ngày 11/03, Ban chấp hành (BCH) đã thống nhất 100% cơ cấu nhân sự mới: TS. Biện Thị Quỳnh Nga - Bí thư, Th.S Lê Thị Thu Hiền – Phó Bí thư. Ban thường vụ Liên chi đoàn khoa Sư phạm Ngữ văn gồm 05 người: TS. Biện Thị Quỳnh Nga, Th.S Lê Thị Thu Hiền, Phan Thị Quỳnh Trang (55A1), Nguyễn Thị Quỳnh Giang (56A1) và Nguyễn Công Dũng (56BC).

Tại cuộc họp, TS. Nguyễn Hoài Nguyên – Bí thư Đảng ủy Bộ phận, Trưởng khoa Sư phạm Ngữ văn đã có lời khen ngợi những nỗ lực của BCH Liên chi đoàn nhiệm kỳ 2015 – 2017 do Bí thư Nguyễn Thị Xuân Quỳnh điều hành. Bên cạnh đó, thầy cũng đặt niềm tin vào sức trẻ và sự năng động của BCH nhiệm kỳ mới. Thể hiện sự quan tâm của Ban chủ nhiệm khoa và Đảng ủy Bộ phận, TS. Nguyễn Hoài Nguyên đã chia sẻ và đóng góp những ý kiến để Liên chi đoàn lớn mạnh hơn trong thời gian  tới, đặc biệt, những ý tưởng khởi nghiệp với tinh thần sáng tạo và quyết tâm sẽ được xem xét và hỗ trợ từ phía khoa chủ quản và nhà trường.

Một số hình ảnh phòng viên Câu lạc bộ Phóng viên trẻ của khoa Sư phạm Ngữ Văn - Trường Đại học Vinh đã ghi lại: