Nằm trong chuỗi hoạt động của Ngày hội chào đón Tân sinh viên khóa 58, vào lúc 19 giờ ngày 23 tháng 9 năm 2017, tại sân khấu quảng trường khoa học đã diễn ra cuộc thi nhảy flashmob giữa 12 đội có gian hàng tại Quảng trường Khoa học, Đại học Vinh.

Tới tham dự đêm thi có: ThS Nguyễn Hồng Soa - Trưởng phòng hành chính Tổng hợp, ThS. Hoàng Ngọc Diệp – Phó Trưởng Phòng CTCT – HSSV,  TS. Thiều Đình Phong – Bí thư Đoàn trường, Nguyễn Thị Hà Giang – Phó Bí thư Đoàn trường, đồng chí Phan Thị Quỳnh Trang – Chủ tịch Hội Sinh viên cùng các thầy cô ban lãnh đạo, cán bộ, giảng viên nhà trường và đông đảo các bạn sinh viên trường Đại học Vinh. Trong đêm thi này, nhà trường đã nhận được 10 phần học bổng đến từ đại diện Trung tâm Anh ngữ Quốc tế ASEM Việt Nam, để cỗ vũ tinh thần học tập cho các bạn sinh viên khóa 58.

Những tiết mục Flashmob được đầu tư dàn dựng công phu đến tư các chi đoàn đã đem đến cho khán giả tại quảng trường khoa học một không gian cực kỳ sôi động và ấn tượng. Đặc biệt là tiết mục flashmob: Việt Nam ơi đến từ khoa Giáo dục với gần 100 bạn sinh viên tham gia đã xuất sắc giành giải nhất, giải nhì thuộc về: LCĐ khoa Lịch sử và CLB trực thuộc Hội sinh viên, giải ba thuộc về: Đoàn Viện SP Tự nhiên, Đoàn Viện Kỹ thuật và Công nghệ, LCĐ khoa Kinh tế, LCĐ khoa Sư Phạm Ngữ Văn – LCĐ khoa Địa lý – QLTN, và giải khuyến khích thuộc về:LCĐ khoa SP Ngoại ngữ, LCĐ khoa GD chính trị, CLB trực thuộc Đoàn trường, Đoàn Viện Nông nghệp – TN, LCĐ Trung tâm GDQP, LCĐ khoa GD Thể Chất.

Tiết mục nhảy flashmob "Bắc Kim Thang" sôi động vừa mạnh mẽ khỏe khoắn vừa gợi nhớ những ký ức tuổi thơ là món quà ý nghĩa mà đội thi của nhóm LCĐ khoa Sư phạm Ngữ văn và LCĐ hoa Địa lý - QLTN cùng miệt mài phối hợp chuẩn bị để dành tặng cho các bạn tân sinh viên.

Sau đây là một số hình ảnh của đêm thi:

Thực hiện Lệ Huyền - Nguyễn Hảo