Tham dự và chỉ đạo Đại hội có sự góp mặt của TS Nguyễn Hoài Nguyên - Trưởng khoa Sư phạm Ngữ văn, TS Lê Thị Sao Chi - Phó trưởng khoa Sư phạm Ngữ văn, TS.Biện Thị Quỳnh Nga Bí thư LCĐ khoa Sư phạm Ngữ văn, ThS Lê Thị Thu Hiền Phó Bí thư LCĐ Khoa Sư phạm Ngữ văn, ThS Hồ Thị Vân Anh, Bí thư Chi bộ sinh viên khoa Sư phạm Ngữ văn, Hội trưởng hội Sinh viên Phan Thị Quỳnh Trang cùng toàn thể các lớp trưởng, bí thư khóa khóa 55,56,57,58 các chi đoàn ngành Báo chí và Sư phạm Ngữ văn trường Đại học Vinh.

Ảnh: TS. Nguyễn Hoài Nguyên, Bí thư Đảng bộ bộ phận - Trưởng khoa phát biểu chỉ đạo Đại hội

Tại đại hội, các đại biểu được nghe BCH Chi đoàn đọc bản báo các tổng kết nhiệm kỳ 2016 -2017, phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2017- 2018 và bản kiểm điểm nhiệm kỳ 2016 – 2017. Trong nhiệm kỳ 2016 – 2017, Chi Đoàn 56 A1 đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc và hoạt động tích cực trong các hoạt động của Đoàn – Hội: 27 sinh viên xếp loại đoàn viên xuất sắc trên tổng số 41 ĐVTN, 1 sinh viên nhận được giấy khen của Tỉnh đoàn Nghệ An năm 2016 – 2017, nhiều ĐVTN được nhận học bổng trong năm học 2016 – 2017. Các thành tích của Chi đoàn đã góp phần không nhỏ đến sự nghiệp giáo dục của Trường Đại học Vinh nói chung và khoa Sư phạm Ngữ văn nói riêng.

Ảnh: Ban cán sự, Ban chấp hành Lớp - Chi đoàn 56A1 thể hiện quyết tâm điều hành đưa tập thể Lớp và chi đoàn ngày một đoàn kết, phát triển

Đại hội đã bầu ra BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2018 gồm 3 đồng chí, BCH khóa mới nhận nhiệm vụ trước đại hội, quyết tâm đưa Chi đoàn 56A1- SPNV khắc phục khó khăn cùng các ĐVTN rèn luyện để đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn – Hội.

Ảnh: Tập thể lớp 56A1 phấn khởi, tin tưởng vào sự điều hành của  đội ngũ BCS, BCH.

Đại hội Lớp -  Chi đoàn 56A1  khoa  Sư phạm Ngữ văn đã diễn ra thành công tốt đẹp, xứng đáng là một đại hội mẫu để các Chi đoàn khác sẽ học tập và rút kinh nghiệm để tổ chức Đại hội Chi đoàn sắp tới.

Ảnh: TS. Đặng Lưu; Tin : Thạch Trúc