CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TẠI TRỢ DO HỘI ĐỒNG HƯƠNG DU HỌC SINH NGHỆ TĨNH TẠI PHÁP

1. Đối tượng: là sinh viên hiện đang học tập tại Trường Đại học Vinh:

- Đang học năm thứ nhất hoặc năm thứ 2;
- Có hoàn cảnh khó khăn;
- Có kết quả học tập đạt loại khá trở lên;
- Có ý chí phấn đấu vươn lên;

- Những sinh viên khóa 54 đã được nhận học bổng này, nếu đáp ứng các yêu cầu trên vẫn có thể nộp hồ sơ để xét.
2. Số lượng, giá trị học bổng
- 10 suất/10 sinh viên;
- Mỗi suất trị giá 2.500.000 đồng.
3. Hồ sơ: (có file đính kèm), gồm:
- Sơ yếu lý lịch, phiếu điều tra, mẫu câu hỏi và các thông tin cần thiết khác như: Họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ hiện tại, địa chỉ thường trú, số điện thoại, email, 1 ảnh 4x6; Họ tên, tuổi, nghề nghiệp của bố mẹ và người thân trong gia đình; Thông tin về điểm thi tốt nghiệp, điểm thi đầu vào đại học, điểm trung bình chung học tập ở trường đại học.
- Thư trình bày hoàn cảnh của bản thân, cụ thể: Hoàn cảnh gia đình, các nỗ lực vượt khó của bản thân trong học tập và cuộc sống, kết quả học tập nổi bật đã đạt được, dự định cho tương lai.
- Các giấy chứng nhận (chỉ cần bản sao, không cần công chứng), cụ thể: Bảng điểm các kỳ ở đại học (hoặc kết quả thi tốt nghiệp, kết quả thi tuyển sinh đại học); Các giấy chứng nhận khác (nếu có) như: hộ nghèo, chứng nhận học sinh giỏi, giấy khen hoạt động đoàn thể …
4. Liên hệ: Mọi thông tin cần trao đổi, sinh viên liên hệ Trung tâm Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp Trường Đại học Vinh, tầng 1, nhà A0 (gần Hội trường A), điện thoại: 0383.856701 hoặc 0974.943777 (thầy Minh).
5. Thời gian:

- Sinh viên nạp hồ sơ dự xét về khoa Sư phạm ngữ văn qua thầy Đinh Xuân Đức trước ngày 01/04/2015. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với thầy qua điện thoại: 0986 445 668 và email: xuanduc0973@gmail.com hoặc trao đổi qua facebook.

Sau thời gian trên sinh viên nào không nạp hồ sơ khoa sẽ không chịu trách nhiệm.

- Khoa nạp hồ sơ về  Trung tâm Quan hỗ trợ sinh viên và quan hệ doanh nghiệp:  từ 10/3 - 10/4/2015, thông báo kết quả từ ngày 01/5/2015.

Mẫu hồ sơ dự xét (tải file DBF sau về in và điền đầy đủ thông tin vào để nạp);

Thạc sĩ Đinh Xuân Đức

Ho_so_hoc_bong_Dong_hanh_152503102203.pdf