Đến tham dự có TS. Lê Thị Sao Chi - Phó Trưởng khoa Sư phạm Ngữ văn và các giảng viên ngành báo chí: ThS. Nguyễn Thị Quỳnh Nga, ThS. Lê Thị Thu Hiền, ThS. Lê Hà Phương.

Sinh hoạt Câu lạc bộ tháng 3 kỳ này do liên quân khóa 57 và khóa 58 Báo chí tổ chức. Mặc dù đây là lần đầu tiên được giao phụ trách công việc của Câu lạc bộ nhưng các bạn sinh viên K57 BC và tân sinh viên K58 BC đã thực hiện khá tốt các phần: thuyết trình, giao lưu, phỏng vấn,... xoay quanh chủ đề. Phần nhận xét, đánh giá của các giảng viên đã giúp sinh viên vỡ vạc ra nhiều bài học bổ ích.

Xen kẽ các hoạt động chuyên môn, kĩ năng nghề nghiệp là các trò chơi, các tiết mục văn nghệ nhằm tạo không khí sôi động và tăng tình đoàn kết, gắn bó, học hỏi giữa sinh viên các khóa.

Buổi sinh hoạt thực sự đã mang lại cho sinh viên một cái nhìn rộng mở, đa chiều về “Tính nhân văn tromg báo chí”.

Phạm Đức Thông