18 giờ chiều ngày 18/11/2016, khoa Sư phạm Ngữ văn - ĐH Vinh đã tổ chức buổi Tọa đàm Mừng ngày nhà giáo Việt Nam tại văn phòng khoa với sự tham gia của cán bộ toàn khoa và Chi hội cựu giáo chức. Buổi tọa đàm đã diễn ra trong không khí ấm áp và trang trọng giữa các thế hệ cán bộ giảng viên.

Tiến sĩ Nguyễn Hoài Nguyên – Trưởng khoa Sư phạm Ngữ văn, Bí thư Đảng ủy Bộ phận đã gửi lời chào mừng và lời chúc đến tất cả các giảng viên đã và đang công tác. Nhân dịp này, Trưởng khoa cũng đã trình bày với các nhà giáo đã về hưu về những cơ hội và thử thách của khoa Sư phạm Ngữ văn trong tình hình mới, đặc biệt là trong bối cảnh trường Đại học Vinh đang chuẩn bị thay đổi cơ cấu căn bản và phân chia khối ngành.

Chi hội Cựu giáo chức cũng bày tỏ những tình cảm, ôn lại kỷ niệm khi quay lại trường và chia sẻ với lớp giảng viên trẻ của khoa Sư phạm Ngữ Văn các kinh nghiệm quý báu trong sự nghiệp trồng người.