Giải bóng chuyền sinh viên là hoạt động thường niên của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Vinh nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, góp phần nâng cao thể lực, sức khỏe cho sinh viên. Phát biểu tại buổi lẽ khai mạc, TS. Thiều Đình Phong - Bí thư Đoàn trường Đại học Vinh mong muốn các vận động viên sẽ thi đấu hết mình, với tinh thần thi đấu cao thượng, cống hiến hết mình và tạo ra nhiều pha bóng đẹp mắt cống hiến cho khán giả.

Chương trình đã thu hút được hơn 20 đội tuyển bóng chuyền nam và nữ đến từ các vin, khoa, lưu học sinh.  Trong giải đấu năm nay, khoa Sư phạm Ngữ văn điều động hơn 300 cổ động viên tham gia cổ vũ tinh thần cho đội nhà trước khi bắt đầu trận bóng vào 7h ngày 11/3.

Văn Bính