Để thực hiện tốt Kế hoạch, Trưởng khoa Nguyễn Hoài Nguyên đã ký ban hành Quyết định thành lập Ban chỉ đạo tháng rèn luyện NVSP và Hội thi rèn luyện nghiệp vụ sư phạm gồm 8 thành viên.

Ảnh: TS Nguyễn Hoài Nguyên, Trưởng khoa triển khai kế hoạch tháng rèn luyện NVSV và Hội thi NVSP

Nhằm giúp các đội thi tự tin, giành giải cao trong Hội thi, Ban chủ nhiệm khoa cũng đã cử các thầy cô giáo làm cố vấn cho các đội thi, theo Quyết định số 31/QĐ-KSPV gồm 5 thành viên.

Chiều ngày 30/10/2017, tiến sĩ Đặng Lưu, Phó trưởng khoa, phụ trách đào tạo đã họp  ban cố vấn cùng với đội trưởng, đội phó của các đội thi triển khai chi tiết kế hoạch.

Hội thi nghiệp vụ sư phạm năm nay gồm có 5 đội đến từ các lớp: 55A1, 55A2, 56A1, 56A2 và 57A của ngành Sư phạm Ngữ văn.

Ban tổ chức cũng đã thống nhất kế hoạch triển khai tháng rèn luyện và Hội thi rèn luyện nghiệp vụ sư phạm năm học 2017- 2018 như sau:

- Đăng ký dạy và thao giảng cấp trường có:

PGS, TS Phan Huy Dũng, giảng viên bộ môn Lý luận và PPGD dạy phương pháp; TS Nguyễn Thị Ngọc Hà, giảng viên bộ môn Lý luận và PPGD dạy cơ sở văn hóa Việt Nam.

- Đăng ký dạy và thao giảng cấp khoa có:

TS Lê Hồ Quang, Trưởng bộ môn Lý luận và PPGD dạy phương pháp; ThS, NCS Nguyễn Thị Khánh Chi, giảng viên bộ môn Ngôn ngữ dạy ngon ngữ ; ThS, NCS Lê Thị Thu Hiền, giảng viên bộ môn Báo chí dạy báo chí.

- Dư kiến thi và chấm dạy học của sinh viên khóa 55 tại Trường THPT chuyên Đại học Vinh từ ngày 22 đến 26/11/2017.

- Dự kiến thi chấm đồ dùng dạy học vào chiều 25/11/2017.

- Dự kiến Hội thi nghiệp vụ sư phạm cấp khoa vào 19h00 ngày 29/11/2017, tại Hội trường A.

Đinh Xuân Đức (đưa tin bài và ảnh)