Có mặt trong buổi hội ngộ là 35 cựu sinh viên của lớp từ nhiều vùng miền đất nước cùng hai khách mời là TS Nguyễn Hoài Nguyên, Trưởng khoa Sư phạm Ngữ văn, TS Trần Văn Minh, Chủ tịch Hội cựu giáo chức Trường Đại học Vinh. Thay mặt Ban tổ chức, nhà giáo - nhà văn Nguyễn Thế Phương giới thiệu ngắn gọn từng thành viên của lớp, nhắc lại những kỉ niệm một thời sinh viên gắn bó với Khoa và Trường ĐHSP Vinh của một số thành viên trong những năm từ 1973 -1977. Không khí tọa đàm nóng lên khi các thành viên phát biểu cảm nghĩ cá nhân, nhớ lại những hồi ức, kỉ niệm một thời sinh viên gian khổ nhưng hào hứng, say mê.

Ảnh: TS Nguyễn Hoài Nguyên- Trưởng khoa đang tặng sách cho cựu sinh viên

Phát biểu trong buổi tọa đàm, TS Nguyễn Hoài Nguyên cảm ơn những tình cảm nồng ấm của các anh chị cựu sinh viên, giới thiệu ngắn gọn hiện trạng và hướng phát triển của Khoa trong thời gian tới.

Buổi tọa đàm kết thúc trong không khí ấm áp, chứa chan niềm tin cho những cuộc hội ngộ những năm tiếp sau.

Đinh Xuân Đức