Để tạo điều kiện hỗ trợ tốt nhất cho tân sinh viên, Ban Chủ nhiệm khoa đã có sự chuẩn bị chu đáo với tinh thần trách nhiệm và sự quan tâm cao nhất. Ngoài Trợ lý quản lý sinh viên, cán bộ văn phòng, Ban Chủ nhiệm đã điều động đội ngũ sinh viên tình nguyện, các cán bộ liên quan trực tiếp đến công tác sinh viên như Trợ lý đào tạo, Cố vấn học tập và Bí thư chi bộ học viên - sinh viên tham gia đón tiếp các thành viên mới của khoa. Sinh viên khóa 58 được hướng dẫn chu đáo để hoàn thành các thủ tục nhập học một cách nhanh chóng, thuận lợi, đúng quy định. Đến 16 giờ ngày 16/8/2017, khoa đã đón nhận 47 sinh viên trong tổng số 51 sinh viên sư phạm có giấy báo trúng tuyển. Toàn thể cán bộ, giảng viên khoa Sư phạm Ngữ văn nhiệt liệt chúc mừng các thành viên mới và hy vọng các bạn sẽ sớm hòa nhập vào hoạt động học tập, rèn luyện của khoa và trường.