Trong hiệp 1, thế trận giằng co được khai thông với bàn thắng mở  tỉ số từ góc hẹp từ cầu thủ Nguyễn Công Thiện đội khóa 56B Sư phạm Ngữ văn. Bước vào hiệp 2, liên tiếp à những tình huống dứt điểm nguy hiểm của cả hai đội. Từ một tình huống phá bóng ên của hàng phồng ngự khóa 56B Sư phạm Ngữ văn, bóng vô tình đi thẳng vào lưới trong sự ngỡ ngàng của các cổ động viên.

Kết thúc 50 phút thi đấu chính thức, tỉ số 1 - 1 chia dều cho cả hai đôi. Hai đội tiến vào loạt laaun lưu 11m để phân thắng thua. Kết quả loạt sút luân lưu là 4 - 2 nghiêng về khóa 56B  Sư phạm Ngữ văn. Đây là kết quả xứng đáng với sự nỗ lực không mệt mỏi của các cầu thủ khóa 56B Sư phạm Ngữ văn.

Với nhiều bàn thắng nhẹ nhàng, khoa Sư phạm Ngữ văn đã xuất sắc ở trận bán kết Giải bóng đá giao hữu Khoa Sư phạm Ngữ văn - Viện Sư phạm Xã hội - Khoa Giáo dục và dành tấm vé đi đến vòng chung kết. Trận chung kết sắp tới dự định sẽ tổ chức vào ngày 14/4 tại sân thể dục số  4 trường Đại học Vinh.

Nguyễn Sơn - 57 Báo chí